Vụ Án Tử Tù Hồ Duy Hải Người Từng Thoát Án Tử Ở Phút 89, Phát Hiện Nhiều Tình Tiết Mới

5
2#NguoiVietNews #NgườiViệtOnline #TinChínhTrị

Vụ Án Tử Tù Hồ Duy Hải Người Từng Thoát Án Tử Ở Phút 89, Quốc Tế Đã Vào Cuộc Điều Tra?

Trang Facebook Chúng Tôi:
Trang Wed của Chúng Tôi:

Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: saigonngaymoi2019@gmail.com Đội ngũ Tin tức trên kênh Người Việt News chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ: – Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào. – Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: saigonngaymoi2019@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/tong-hop/

5 COMMENTS

  1. Video Được Vietsub Sang Tiếng Anh, Mục Đích Là Muốn Quốc Tế Chú Ý đến vụ việc này, vậy nên mọi người hãy giúp chúng tôi lan tỏa video, Cảm ơn Qúy Vị.

    Lưu Ý: Chúng tôi muốn đưa những sự thật về vụ án Hồ Duy Hải đến rộng rãi với công luận. Chúng tôi cần các bạn giúp sức. Do đó, cứ mỗi bài đủ 1.000 reactions và 200 shares chúng tôi mới đăng kỳ tiếp theo. Rất cám ơn sự chung tay của các bạn. Cùng nhau chúng ta hãy cứu một mạng người.

  2. Nếu xử oan hải phải bồi thuờng tiền oan sai .rồi vụ án bế tắc ko tìm ra tội phạm giết 2 cô gái bđ cầu voi .?ai giết ..

  3. Luat phap nay chi co O VN ma thoi ( muon tuyen an the nao con tuy thuoc vao CAM HUNG rieng cua cac co quan co lien quan ) ĐOI VOI TOI thi tu CHAN NAN den BAT MAN * neu gia dinh ngheo la chet 100% vi tien no luon co cong ly cua no * MOT VIEC ĐE ĐANH GIA CHO LUAT PHAP toan quoc trong ĐCSVN va Chinh phu nuoc CHXHCNVN " truoc mat nhan dan do AI MUON HIEU SAO thi HIEU ( doc lap tu do xa hoi cong bang dan chu VAN MINH nhan dan co gang ma hieu cho dung nghia cua no de khoi AN HAN ve Sau .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here