Thực hư chuyện căn hộ Ehome 3 mới bàn giao đã thấm dột

0
3

“Căn hộ Ehome 3 mới bàn giao đã thấm dột” – một trong những từ khóa mà chắc hẳn nếu các bạn quan tâm đến căn hộ Ehome 3 cũng phải click chuột vào để tìm hiểu.

Khoảng 504 kết quả hiển thị trong vòng 0.47 giây, quả thực chủ đề này vô cùng hot. Việc thấm dột tại các căn hộ chung cư hiện nay không phải hiếm gặp, một phần vì chất lượng công trình xuống cấp theo thời gian, một phần do việc bố trí đường ống nước âm tường…, nhưng để tình trạng cư dân căn hộ bức xức đến nỗi phải treo băng rôn ” Ở đâu có Nam Long – Ở đó có thấm dột” thì quả thật sự việc có vẻ đã lên đến đỉnh điểm.

Là một trong những trang web về dự án căn hộ Ehome 3 – Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp những thông tin chính xác nhất về vụ việc trên. Hãy cùng chúng tôi phân tích thực hư sự việc trên để các bạn có một cái nhìn chính xác nhất về chất lượng căn hộ Ehome 3 Nam Long.

Khoàng thời gian giữa tháng 9/2015, trên một số trang báo có đưa tin về vụ việc tại căn hộ Ehome 3 với những các tít như ” dân than trời vì chất lượng chung cư ehome 3″ hay ” Chung cư ehome 3, cư dân “tố” chủ đầu tư xây dựng nhà kém chất lượng” hay ” Ehome 3 mới sử dụng đã nứt, thấm dột”.

Một số hình ảnh minh họa:

Theo tìm hiểu của chúng tôi – Những sự việc trên xảy ra tại căn hộ Ehome 3 là có thật, nhưng sự việc chỉ xảy ra tại một vài căn hộ – tại một vài Block căn hộ chứ không phải tất cả các Block căn hộ đều bị và CĐT Nam Long đã có những phương án giải quyết triệt để những tình trạng trên. Vì thời hạn bảo hành toà nhà theo quy định của pháp luật là 60 tháng – 5 năm, do đó trong thời gian này, CĐT Nam Long vẫn phải có trách nhiệm khắc phục triệt để những sự cố xảy ra đối với căn hộ.

Việc cư dân bức xức cũng một phần do CĐT khắc phục không triệt để những sự cố trên, để việc thấm nước cứ âm ỉ âm ỉ. Theo cam kết mới đây nhất từ đại diện CĐT Nam Long thì CĐT Nam Long cam kết sẽ khắc phục triệt để những sự cố xảy ra đối với các căn hộ tại Ehome 3.

Việc thấm dột tại Ehome 3 là một vết chàm đen mà CĐT Nam Long đã mắc phải, tuy nhiên, với cách xử lý triệt để của CĐT Nam Long như hiện nay thì chúng tôi tin rằng, thời gian tới sẽ không còn tình trạng thấm dột tại Ehome 3 nữa.

Các bạn quan tâm căn hộ Ehome 3 thì việc thấm đột là một việc không thể bỏ qua. Tuy nhiên, căn hộ Ehome 3 còn những điểm mạnh mà các bạn trước khi mua căn hộ Ehome 3 cũng phải lưu ý như môi trường sống rất trong lành, khuôn viên khu dân cư khép kín, không ồn ào, không khói bụi, có công viên nội khu (Đặc biệt,sau lưng mỗi Block CĐT Nam Long đều thiết kế một khoảng không gian nhỏ làm khu vui chơi cho trẻ em), hồ bơi, siêu thị Vinmart, sân thể thao…

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế chụp tại khu căn hộ Ehome 3:


Hiện tại, trực tiếp CĐT Nam Long đang mở bán 3 Block A9 – A10 – A11, thời gian bàn giao dự kiến Quý 2/2016. Quý bạn có quan tâm căn hộ Ehome 3, muốn tìm hiểu thông tin vui lòng truy cập tại website:
Ehome 3.com hoặc liên hệ Hotline PKD: 0905.43.82.82 để được tư vấn tận tình và chu đáo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here