Tấm nền IPS là gì ?

4
5Bạn có biết, nếu như động cơ được xem là bộ phận nền tảng giúp những chiếc ô tô, xe máy có thể hoạt động tốt, trái tim là bộ phận quan trọng nhất giúp duy trì sự sống của con người, vậy đâu là bộ phận quan trọng nhất, được xem là “Trái Tim” của 1 chiếc TV? Câu trả lời chính là tấm nền (panel).

Là bộ phận trình chiếu trực tiếp các hình ảnh, tấm nền sẽ quyết định chất lượng hiển thị, màu sắc, độ bền và giá thành của một chiếc TV. Bên cạnh đó, việc tấm nền chiếm tới 70% giá trị của TV và hơn 50% các lỗi thường gặp trên TV hiện nay đều liên quan tới tấm nền đã giải thích vì sao đây chính là “Trái Tim”, bộ phận quan trọng nhất của chiếc TV.

Giống như con người cần có trái tim khỏe mạnh, TV cũng vậy. Một tấm nền “khỏe mạnh” sẽ đảm bảo cho bạn 1 chiếc TV tốt.

Vậy làm thế nào để nhận biết một tấm nền khỏe mạnh?

Một tấm nền khỏe mạnh phải đảm bảo 3 yếu tố: độ bền cao, góc nhìn rộng và hình ảnh sắc nét trong mọi chuyển động.

– Độ bền cao với khả năng chịu tác động của ngoại lực tốt hơn, giảm thiểu hư hỏng khi va đập. Khi chạm tay hoặc ấn vào màn hình, bạn sẽ không thấy hiện tượng lóe sáng hoặc dấu vết điểm ảnh, hình ảnh vẫn hiển thị rõ ràng, không bị biến dạng.

– Góc nhìn rộng sẽ giúp bạn thoải mái thưởng thức những hình ảnh được hiển thị sắc nét và không bị biến đổi màu khi xem ở các vị trí khác nhau.

– Trải nghiệm hoàn hảo cùng những cảnh chuyển động nhanh hay chương trình thể thao yêu thích mà không cần lo lắng hiện tượng nhòe hay mờ hình.

Đáp ứng đầy đủ các ưu điểm trên, tấm nền IPS là công nghệ tốt nhất hiện nay giúp hiển thị hình ảnh sắc nét với góc nhìn rộng và độ bền cao. Chính vì vậy, tấm nền IPS là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Sở hữu tấm nền số 1 thế giới, TV LG với “Trái Tim” IPS khỏe mạnh.
———————————————————————————-
Liên hệ:
– Website:
– Facebook:
– Hotline đặt hàng : 19006619 / 0904881169

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/cong-nghe/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here