sửa ipad tại Hà Nội nơi nào giá rẻ nhất

0
3đại lý Keynote sẽ đo thời gian thực hiện cho các byte đầu tiên đến từ một trang web, thời gian cho toàn bộ một trang để tải về, thời gian thực hiện để thực hiện một giao dịch, và như vậy. “Chúng tôi sẽ đánh bất cứ điều gì có một thị trường hợp lý cho”, Higgins nói. dịch vụ trong tương lai có thể sẽ bao gồm timings để truy cập thông qua kết nối dial-up, và hiệu suất với “phương tiện truyền thông” như âm thanh và video.

Keynote thường so sánh các phép đo cho một nhóm các cầu thủ cạnh tranh – ngân hàng trực tuyến, nói, hoặc các siêu thị – và cung cấp kết quả cho báo chí. Điều này cho thấy các công ty lên với các trang web chậm. “Bạn làm cho rất nhiều kẻ thù thực sự nhanh chóng làm điều này,” thừa nhận Higgins, “nhưng họ thường trở lại.”

khách hàng Keynote của Mỹ đã bao gồm “70% đến 80% trong số 50 trang web hàng đầu” như Amazon, American Express, Bank of America, Dell, eBay, Microsoft và Yahoo.

Cả hai công ty nói việc di chuyển đến thương mại điện tử là gì lái đo lường hiệu suất web. “Không nên có nhiều vấn đề trong những ngày giữ một trang web lên,” Higgins nói. “Đó là back-end cơ sở dữ liệu [nơi giao dịch được xử lý] đó là nhiều khả năng là một vấn đề.”

Các trang được bơm ra bởi “các trang trại máy chủ” của máy tính có thể được mở rộng khá dễ dàng, hoặc các trang có thể được phân phối tự động qua mạng. Tuy nhiên, các giao dịch có thể được tập trung trong một cơ sở dữ liệu trên một máy tính duy nhất mà có thể không có khả năng đối phó với mức độ giao thông cao điểm.

Việc chuyển sang đo hiệu suất trang web cũng có thể prefigure một sự thay đổi trong năng lượng từ thiết kế đến CNTT và nhân viên mạng. Đó là quan trọng hơn cho các trang web thương mại điện tử để làm việc hơn là sử dụng hiệu ứng “mát mẻ”.

Làm thế nào nhiều trang web của Anh sẽ làm chậm hoặc đổ trong cơn sốt Giáng sinh được, tất nhiên, mở đầu nghi ngờ. Các sân bán hàng là hầu hết các chủ trang web không thể chắc chắn một trong hai: họ đã không nhờ người ta kiểm tra.

Sửa Chữa Iphone Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại LG Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Asus Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Lenovo Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại HTC Tại Hà Nội

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here