Sửa điện thoại iphone uy tín tại Hà Nội

1
2Các dòng smartphone nói chung và iphone nói riêng sẽ có những lỗi về phần cứng và phần mềm mà bạn cần thợ sửa chữa khắc phục giúp bạn. Vậy sửa điện thoại iphone ở đâu uy tín khi bạn ở Hà Nội?

❶ Các lỗi phần cứng thường gặp trên iphone:
► Màn hình iphone bị vỡ cần thay màn hình mới các dòng 3GS, 4, 4S,5 ,5S, 6 plus lấy ngay.
►Thay màn hình, cảm ứng CHÍNH HÃNG iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Mini 1, iPad Mini 2
► Sửa lỗi mất loa, mất mic, chân sạc pin trên tất cả các dòng 3GS, 4, 4S,5 ,5S, 6
►Sửa tất cả các các lỗi liên quan đến phần cứng như lỗi ic nguồn iphone 5 5s 5s …
► Thay camera, sửa lỗi hỏng camera iphone 4, 4S, 5, 5S, 6
► Thay xương iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S (BAO GỒM CẢ IMEI LƯNG VỚI IP 5 VÀ 5S)
► Thay pin chính hang tất cả các dòng máy iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad Mini 1, iPad Mini 2, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S
► Sửa iPhone ở đâu uy tín Hà Nội?
❷ Các lỗi liên quan đến phần mềm trên điện thoại iphone
► Sửa lỗi mất sóng, mất sóng 3G, mất wifi, cảm biến
► Sửa lỗi iPhone không nhận itunes
► Sửa lỗi iphone không nhận sim = ” No SIM card installed”
► Sửa lỗi iphone mất chế độ rung
► Sửa lỗi iphone không lên nguồn
…..
Hãy đến với Trung tâm sửa chữa Smartphone 24h với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại iphone các dòng như: iphone 3 – 3s, iphone 4 – 4s – 5 – 5s – 6 với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu, cập nhật công nghệ liên tục, trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn sự phục vụ chu đáo, sửa chữa uy tín cũng như chế độ bảo hành đảm bảo. Nếu dế iphone của bạn gặp phải rắc rối nho nhỏ nào đó hãy đừng ngại ngần hãy mang đến để đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra giúp bạn.

❸ Thông tin liên hệ:
► HOTLINE: 04-668-088-00 or 0987-987-892
► Địa chỉ: 312 Thái Hà – Q.Đống Đa – Hà Nội
► Website:
► Fapage Sửa Chữa:

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/tong-hop/

1 COMMENT

  1. Mọi người tránh xa cửa hàng sửa IP ở ngách 5 ngõ 629 Kim Mã nhé. Tôi chính là nạn nhân mặc dù đã là khách hàng quen của thằng chủ cửa hàng tên Huy (đt: 0949436666).
    Tôi biết đến cửa hàng này qua một người quen làm ở Viện CNTT giới thiệu và đã đến đây nhiều lần rồi. Cuối năm 2014 cái IP4 của tôi(đang dùng sim ghép) bị đứa em ko biết cắm vào máy tính và update phần mềm bằng itunes thế là bị biến thành cái ipod. Tôi mang ra chỗ Huy sửa, nó bảo để máy lại mai qua lấy, vì là khách quen nên tôi ko nghi ngờ gì để máy lại và về. Hôm sau khi tôi đến thì nó bảo với tôi máy này ko sửa được chỉ có cách là thay main mới, nó bảo tôi hiện nó có cái main bản quốc tế, giá 2 triệu. Tôi hỏi có tốt ko, nó bảo tốt thế là tôi thay. Dùng một thời gian mỗi lần khởi động lại máy thì máy tự động up lên IOS 6 xong rồi lại bị biến thành ipod. Tôi mang ra chỗ Huy, nó tháo máy ra rồi dùng 2 cái kiểu như que hàn 1 lúc rồi lắp vào lại dùng được. Tôi thấy nghi quá vì lỗi phần mềm mà sao khi ra lại sửa phần cứng thế là mang ra cửa hàng khác kiểm tra thì họ bảo main này là main dựng đã bị đóng lại chip rồi. Cứ dùng 1 thời gian là lại hỏng thôi.
    Thế đấy các bạn, khách hàng quen nó còn luộc, chắc chắn chẳng phải nó bán gì main khác cho tôi đâu mà nó lừa tôi bằng cách đóng lại con chip vào chính cái main của tôi thôi. Làm ăn mất dậy thế đấy, sống thất đức thế sớm muộn rồi cũng bị quả báo thôi.
    Đôi lời chia sẻ, mong sau ko ai bị lừa như tôi nữa…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here