Sửa Chữa iphone chính hãng tại Hà Nội

0
4o những lúc bạn đang khá hào hứng nhưng đôi khi hôn mê hoặc xuống với tâm trạng. Không cần phải lo lắng, như bây giờ chỉ là một liên lạc của nút đi và tâm trạng của bạn sẽ được nâng lên.

Công nghệ đã đến đây để thay đổi tâm trạng của bạn. Có, Thync, là một thiết bị có thể nâng tâm trạng của bạn tại một liên lạc của một nút.

Nó được thiết lập sẽ được bán vào cuối năm nay (2015). Thiết bị này là một trong những sản phẩm nhằm mục đích làm kích thích não bộ nhà phổ biến.

Được phát triển bởi một số nhà khoa học, các thiết bị giống như một tai nghe sử dụng xung điện để thay đổi tâm trạng của bạn bằng cách sử dụng một điện thoại thông minh.

Reuters cho biết các thiết bị bao gồm một tập hợp các điện cực kết nối với điện thoại và tạo ra hiệu ứng cung cấp năng lượng ngắn ngủi đó mang lại cho bạn một cảm giác như bạn đang uống một hộp Red Bull.

Theo một nghiên cứu mẫu trên 82 tình nguyện viên trong khu vực Boston, tiết lộ rằng một phiên 14 phút sử dụng dạng sóng điện Thync của kết quả trong việc giảm căng thẳng đáng kể. 97 phần trăm của những người nói rằng họ cảm thấy rất thoải mái.

“Kết quả của chúng tôi cho thấy rằng điện thần kinh truyền tín hiệu có thể làm giảm đáng kể hoạt động của hệ thần kinh giao cảm khi đối mặt với tình trạng căng thẳng”, ông Jamie Tyler của Thync được dẫn lời nói.

Bây giờ bạn phải tự hỏi làm thế nào nó hoạt động: Thiết bị này có một loại xuyên sọ kích thích dòng điện trực tiếp (TDCS). Một khi người dùng nhấn nút không thể nhận thấy dòng điện được áp dụng.

“Hiệu ứng cấp tính 30 phút cuối cùng để một giờ cho hầu hết mọi người. Các hiệu ứng phụ của giảm stress và tăng động lực có thể kéo dài trong nhiều giờ. Mục tiêu của chúng tôi là phải có lâu dài tác dụng tích cực như giấc ngủ tốt hơn, cải thiện tập luyện và tăng năng suất, thông qua hàng ngày sử dụng các Vibes, “Kim Trần Thync được dẫn lời nói.
Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Apple Tại Hà Nội

Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here