Repair Demo   Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội

Repair Demo Sửa Chữa ipad Tại Hà Nội

Videocon A24 có bộ vi xử lý 1.2 GHz, camera phía sau 3.2 megapixel, RAM 256 MB, pin 1450 mAh và màn hình cảm ứng 4.0 inch. Videocon Mobiles đã đưa

3Q Trung Quốc | Hướng dẫn tải cài đặt & cách vào game 3Q Trung Quốc
6 Mẫu Quần JEANS Nam PHẢI Có Trong Tủ Đồ | Giá Bình Dân Mặc Lại Đẹp
VỀ NGHE GIÓ KỂ – Y NAL KBUÔR – CT DĨA CƠM TRÊN TƯỜNG –Videocon A24 có bộ vi xử lý 1.2 GHz, camera phía sau 3.2 megapixel, RAM 256 MB, pin 1450 mAh và màn hình cảm ứng 4.0 inch.

Videocon Mobiles đã đưa ra một điện thoại thông minh Android mới, được gọi là Videocon A24, với giá 4.699 Rs. Điện thoại này được dựa trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean và được trang bị bộ vi xử lý 1.2GHz lõi kép nhưng đáng buồn nó chỉ có 256 MB RAM có thể làm chậm.

Mọi thứ khác trong điện thoại trông giống như giá trị lớn nhất cho tiền bạc. Điện thoại này có màn hình WVGA 4 inch (800×480), camera phía sau 3,2 megapixel và pin 1450 mAh.

Videocon A24 có sẵn trong vỏ bọc màu trắng crôm và màu đen. Điện thoại mặc dù bỏ lỡ kết nối 3G nhưng cung cấp EDGE, WiFi và Bluetooth. Đó là một điện thoại hai SIM.
Videocon A24
Điểm nổi bật của điện thoại là Android 4.2 Jelly Bean là phiên bản mới nhất của Android và vào thời điểm loại điện thoại này vẫn còn bị kẹt với Android 2.3 Gingerbread, Videocon đã thực sự làm một công việc tốt. Bộ xử lý lõi kép của nó và màn hình WVGA 4 inch cũng làm cho nó nổi bật trong thể loại này.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chiếc điện thoại này là bộ nhớ RAM 256 MB nghèo nàn của nó có thể không có cải tiến hiệu năng ngay cả với hệ điều hành và bộ xử lý mới nhất. 3G cũng thiếu nhưng sau đó hầu hết mọi người không sử dụng 3G anyways.
Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại OPPO Tại Hà Nội
Trung Tâm Bảo Hành Oppo Tại Hà Nội
Sửa Chữa Điện Thoại Samsung Tại Hà Nội

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/tong-hop/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: