phone 6s Plus bị tối màn hình tại sao? Why iphone is darkened to the screen?

4
2– Máy khách mang đến bị tối một góc màn hình, thay màn khác cũng vẫn bị tối góc đó, hỏi ra thì biết khách tháo máy ra làm gì đó mà khi lắp màn hình vào vẫn cứ để nguyên ko ngắt cáp pin ra. Điều này làm sai kĩ thuật vì khi thao tác bất kì điều gì thì ta đều phải ngắt nguồn điện ra trước.
– với Iphone thì từ dòng 6s trở lên IC cảm ứng sẽ ko nằm trên main nữa mà nó được nằm trên cáp màn hình. Vì vậy khi main đc cấp điện (đã lắp pin vào) vào thì trên chân socket liên kết với màn hình sẽ có điện (điện áp cấp thẳng cho IC cảm ứng ) nên nếu lắp khi lắp màn mà ko ngắt pin thì rất dễ gây chập trên main dẫn đến tối màn hình hoặc sẽ bị mất hiển thị.
– Vì vậy khi tháo lắp điện thoại hay bất cứ thiết bị điện, điện tử nào thì chúng ta đều phải tuân theo quy tắc ngắt nguồn điện trước và lắp nó lại sau cùng!
– Vì vậy khi tháo lắp điện thoại hay bất cứ thiết bị điện, điện tử nào thì chúng ta đều phải tuân theo quy tắc ngắt nguồn điện trước và lắp nó lại sau cùng!
bị
– Ở đây đối với điện thoại iphone thì từ ip 6s, 6sp, 7, 7p trở lên nếu lắp màn hình mà ko ngắt pin thì khả năng bị chập mất hiển thị là rất lớn 6-70%…..
-Liên hệ Di động B-Z để nhận sự tư vấn -sửa chửa:
*Sửa chữa:
+Phần cứng -Phần mềm- Ép kính, cảm ứng- Pin- Màn hình ………
+Cung cấp linh kiện, phụ kiện tất cả các dòng điện thoại di động: Iphone, Samsung, Huawei, Xiaomi, Oppo, Vivo, Sony, LG…..
Đc: Di động B-Z Số 38 phố Bà Triệu- Hà Đông-Hà Nội
Sđt: 0981396386

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/cong-nghe/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here