Những đặc điểm nổi bật của Galaxy S5 | VinhPhatmobile.com |

13
3Những đặc điểm nổi bật của Galaxy S5 | VinhPhatmobile.com |
Những tính năng nổi bật của Galaxy S5

– Khả nắng chống nước : Galaxy có khả năng sống sót dưới độ sâu 1m trong vòng 30 phút. Samsung trang bị tính năng này để bạn bạn yên tâm khi đi dưới trời mưa. Khuyến cáo đừng ai đem sản phẩm này ra thử độ bền và hành hạ một cách dã man.
– Chế độ siêu tiết kiệm pin: Đôi khi, người sử dụng rơi vào tình trạng điện thoại sắp hết pin nhưng lại không thể sạc máy ngay lập tức. Lúc này, sẽ cần tới chế độ Utra Power Saving Mode trên galaxy S5. Chức năng này cho phép bạn tắt các chương trình đang chạy để giúp tiết kiệm pin tối đa. Người dung có thể truy cập 6 ứng dụng, trong đó có 3 ứng dụng cố định là gọi điện, nhắn tin và duyệt web. Còn 3 ứng dụng còn lại là các mạng xa hội như : Google hay line…Nhờ chế độ đó, dù còn 10 % pin, điện thoại vẫn có thể hoạt động them 24h ở chế độ chờ.
– Xóa phông khi chụp ảnh :Đây là một trong những tính năng mới đáng chú ý được trang bị camera trên Galaxy S5. Sau khi bật tính năng, người sử dụng có thể chụp ảnh rồi sau đó chọn điểm lấy nét ở xa hay gần, trong khi những phần còn lại trên ảnh sẽ được xóa phông mà không đòi hỏi phải có ống kinh chuyên dụng.
– Chế độ dành cho trẻ em : Khi chuyển qua chế độ Kid Mode, trẻ em được cung cấp một không gian riêng vui mắt trên điện thoại với các ứng dụng có màu sắc sinh động như hình vẽ, chụp ảnh, xem phim… Người lớn có thể cài mất khẩu để các em không chuyển sang được các chế độ khác, theo dõi đứa trẻ đã sử dụng như thế nào, chúng ta có thể đặt thời gian giới hạn trò chơi mỗi ngày.
– Cảm biến đo nhịp tim Sam sung khẳng định họ muốn smart phone đáp ứng nhu cầu cần thiết thực cuộc sống. Do đó, lần này hang Hàn Quốc khá tập trung vào việc hỗ trợ người sử dụng theo dõi sức khỏe. Bên cạnh ứng dụng S Health hỗ trợ việc tập luyện thể thao, quản lý chế độ ăn uống hợp lý, máy còn tích hợp cảm biến đo nhịp tim ở nắp lưng để người sử dụng kiểm tra sức khỏe khi cần.
– USB 3.0 và Wifi tốc độ cao :
• Galaxy S5 là điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng chuẩn WiFi 802.11ac. Công nghệ két nối này giúp Galaxy S5 có khả năng truy cập mạng nhanh và tiết kiệm pin hiệu quả hơn nhiều thế hệ smart phone trước.
• Trong khi đây cũng là smart phone đầu tiên trong năm 2014 chạy công USB 3.0. Trên lý thuyết thì USB 3.0 hoạt động nhanh hơn 10 lần so với chuẩn 2.0
– Cảm biến nhận diện dấu vân tay :Tuy chưa ấn tương như Touch ID trên iphone 5S, hệ thống nhận diện vân tay của galaxy S5 khá nhạy, có độ chính xác cao. Người sử dụng có thể đăng ký 3 dấu vân tay khác nhau và sau đó để mở khóa, họ sẽ bấm vào nút Home rồi vuốt ngón tay. Không chí dùng để mở khóa, cảm biến vân tay còn được sử dụng để thực hiện các thanh toán di động ( Thông qua Công Paypal ) hay khóa ảnh và tài liệu vào một kho riêng và chỉ có thể truy cập được bằng vân tay.

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/cong-nghe/

13 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here