Luyến Nhân Tâm – Anh Duy – OST Hoa Thiên Cốt

27
4LUYẾN NHÂN TÂM
LỜI VIỆT: HY DI
TRÌNH BÀY: ANH DUY
PHỐI KHÍ: PHẠM HOÀNG HÀ
MIX – MASTER: PHONG NGUYỄN
VIDEO EFFECT: HD MUSICAL
Karaoke Link:
———————
#luyennhantam #anhduy #hoathiencot
————————
Văn án:
Bài hát là sự ngăn cách giữa chính và tà của Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Hoạ.

Cả 2 đã giành tình cảm lớn lao cho nhau nhưng vì Hoa Thiên Cốt chính là sinh tử kiếp của Bạch Tử Hoạ. Là mối nguy hiểm của tôn thượng người đứng đầu Trường Lưu phái.

Hoa Thiên Cốt có tính cách lương thiện nhưng lại có một tình yêu giành cho Tử Hoạ cách sâu sắc. Để cứu Bạch Tử Hoạ, nàng đã quy tụ Thượng Cổ thập đại thần khí. Và giải phóng sức mạnh Hồng Hoang. Chính điều này làm cho Trường Lưu Phái truy sát nàng, đến phút cuối để bảo vệ nàng. Bạch Tử Họa đã dùng Đoạn Niệm Kiếm để đả thương nàng với mục đích dừng việc hành hình 108 đinh tiêu hồn cho nàng. Mà lãnh thay số đinh còn lại cho nàng…..

Dồn nén nhiều nỗi đau thương trong quá khứ nàng biến thành ác thần Hoa Thiên Cốt. Một kẻ xấu số khi sinh ra đã phải chịu những sự cách ly và hãm hại tới cùng cực, Hoa Thiên Cốt đau đớn thốt lên: “Ta không có sư phụ, cũng không có bạn bè, không có người yêu, không có con cái.
Trước kia ta tưởng rằng mình có cả thiên hạ, nhưng hóa ra tất cả đều là giả. Người yêu ta, vì ta mà chết, người ta yêu, một mực muốn giết ta. Người ta tin, phản bội ta, người ta nương tựa, ruồng bỏ ta. Ta không cần gì, cũng chẳng cầu chi, chỉ muốn sống thật đơn giản, nhưng ông trời bức ta, chàng cũng bức ta! Chàng tưởng rằng đến giờ ta còn có thể quay đầu lại sao?”

Đến phút cuối, nàng cũng không muốn tổn hại ai, đáng tiếc Bạch Tử Họa không thể đặt trọn niềm tin vào nàng và đã đoạt mạng của nàng với 1 nhát kiếm chí mạng, nàng gục ngã: “Chàng thương xót chúng sinh nhưng lại chưa từng thương xót ta. Thực ra chàng chưa từng tin tưởng ta. Chàng chỉ tin hai mắt của mình. “

Bạch Tử Hoạ đau đớn vì đã không kịp quay đầu. Chàng dùng nội lực để tự mình kết liễu. Nhưng lúc này Hoa Thiên Cốt ngăn cản và thốt lên: “Bạch Tử Họa, chàng vẫn không chịu thừa nhận yêu ta sao? Nếu đã vậy, chàng có tư cách gì để chết cùng ta?”

Cay đắng ngước lên trời, nàng lấy danh nghĩa là thần để nguyền rủa Bạch Tử Hoạ: “Bạch Tử Họa, ta lấy danh nghĩa của thần nguyền rủa chàng, đời này kiếp này, bất lão bất tử, bất thương bất diệt!”

Khi trút hơi thở cuối cùng nàng đành thốt lên: “Tất cả những gì đã làm trong kiếp này, ta chưa từng hối hận. Nhưng nếu có thể quay lại từ đầu, ta không bao giờ muốn yêu chàng nữa.”

► FACEBOOK CÁ NHÂN:
► FANPAGE:
► TIKTOK:
► LIÊN HỆ VỚI DUY NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN ◄
Email: kenny3431@gmail.com

© Copyright by Anh Duy Official and Anh Duy Channel ☞ Do not Reup!

LYRICS:
Họa nét bút gọi cố nhân, vương tình say ngân khúc nhạc
Đặt ký ức vọng lãng quên, ân tình xưa hóa ra thành mây.

Người năm đó cùng với ta, chung rượu cay bên tiếng đàn
Giờ nước mắt, nay hóa cạn cho đàn kia vỡ theo thời gian.
DK 1:
Trường lưu ấy biết bao nồng say. Nhớ một người còn mãi đứng đây
Màu hoa kia nay úa tàn. Mộng uyên ương giờ đây xa cách.
Lòng thương nhớ mãi nơi Hồng Hoang. Luyến thương này vùi chôn tháng ngày. Vì sao ta mãi ngóng chờ….một người thôi.

DK 2:
Giọt nước mắt hòa ra thành sông. Bóng chim nhạn mờ che cuối trời. Đoạn niệm kia nay đứt đoạn. Mộng uyên ương giờ đây cách xa.
Vì thương nhớ dấu nơi thời gian. Chính với tà làm duyên cách biệt. Vì sao ta mãi ngóng chờ….một người thôi.
………….
Hận duyên ta sao lỡ làng….vì người thôi.

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/am-nhac/

27 COMMENTS

  1. Thế gian này ko có gì ta ko có chỉ là ta ko có đc chàng. Ta vì chàng mà chết cg can lòng. Chàng vì ta mà chịu đau khổ

  2. Mong a cover bài đoạn niệm , tay trái chỉ trăng vs bài bất nhiễm nữa ạ !!! ❤❤❤

  3. Sau khi co gai da khoc nuoc mat chay ra mau va mot ong than da cuu khoi doi mat co gai do so phan bi thuong dau kho tan thuong nhu hoa thien cot

  4. Bai hat nay giong toi co mot phan trong bo phim nay chi co diem giong nay .nhung ong troi chi mong co gai do song nhu con ho ly chet tronglanh gia trai tkm moc ra cat mau khoc chet chung voi nuoc mat roi khoc cho co gai xau xi va nha ngheo nhung ong troi fa thay so phan co day chi co don thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here