Hướng dẫn Điều chỉnh tên dự án đầu tư theo quy định pháp luật

0
4Giấy chứng nhận đầu tư là văn bản, bản điện tử ghi nhận thông tin đăng ký của nhà đầu tư về dự án đầu tư. Giấy chứng nhận đầu tư sẽ bao gồm các thông tin như: Mã số dự án đầu tư, Tên dự án đầu tư, mục tiêu, quy mô dự án đầu tư, thời gian thực hiện dự án.. Pháp luật cho phép nhà đầu tư có thể thay đổi nội dung của giấy chứng nhận đầu tư. Bài viết dưới đây của Phan Law Việt Nam sẽ hướng dẫn điều chỉnh tên dự án đầu tư trong giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

Hướng dẫn điều chỉnh tên dự án đầu tư
Nhà đầu tư có thể tham khảo hướng dẫn điều chỉnh tên dự án đầu tư sau đây để có thể thực hiện thủ tục thay đổi nội dung tên dự án đầu tư với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư hiệu quả nhất. Theo quy định tại Điều 40 Luật Đầu tư 2014, được hướng dẫn cụ thể tại Điều 33 Nghị định 118/2015/NĐ-CP, trường hợp muốn điều chỉnh tên dự án đầu tư cần chuẩn bị các tài liệu sau:
Văn bản đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư
Tài liệu liên quan đến việc thay đổi tên dự án đầu tư
Sau khi chuẩn bị đủ tài liệu cần thiết, nhà đầu tư tiến hành nộp hồ sơ đến Sở kế hoạch và Đầu tư nơi thực hiện dự án. Sở Kế hoạch và Đầu tư điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản đề nghị điều chỉnh Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.
Dịch vụ hướng dẫn điều chỉnh tên dự án đầu tư của Phan Law Việt Nam
Với kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động hỗ trợ pháp lý doanh nghiệp, Phan Law Việt Nam trở thành một trong những đơn vị hỗ trợ luật hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm và các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ và hướng dẫn điều chỉnh tên dự án đầu tư nói riêng cùng các thủ tục pháp lý khác liên quan như:
Đăng ký dự án đầu tư, thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (áp dụng đối với các dự án không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư)
Điều chỉnh tên dự án đầu tư hoặc tên nhà đầu tư hoặc địa chỉ nhà đầu tư
Điều chỉnh địa điểm thực hiện dự án đầu tư (áp dụng đối với các dự án không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư)
Điều chỉnh thời hạn hoạt động (áp dụng đối với các dự án không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư)
Điều chỉnh về các điều kiện đối với nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư (áp dụng đối với các dự án không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư)
Và còn rất nhiều các lợi ích khác mà Phan Law Việt Nam sẽ mang lại cho các nhà đầu tư khi hợp tác cùng chúng tôi. Chi tiết hơn về hướng dẫn điều chỉnh tên dự án đầu tư nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang hoặc trực tiếp trao đôi với chúng tôi thông qua các phương thức dưới đây

“—————————————————————————————-
🛑Youtube:
💻Website:
📜Fanpage: ☎️Hotline: 1900.599.995 – 0794.80.8888
✉️Email: info@phan.vn”

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here