HTV VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP | Đoan Trang đưa chồng con về quê Long Khánh nhân dịp Trung thu | #VNTD

27
2Chương trình truyền hình VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của dự án VIỆT NAM TƯƠI ĐẸP, được phát sóng hàng tuần trên Đài truyền hình HTV.

Nhân vật chính tham gia chương trình là những văn nghệ sỹ đang được yêu thích. Mỗi chương trình là một chuyến đi trở về lại quê hương của họ hoặc tìm đến vùng đất mới. Họ sẽ tham gia vào các lễ hội, sự kiện tại các địa phương, cùng góp phần quảng bá du lịch văn hóa, ẩm thực đặc sắc của vùng miền của mỗi nơi họ đến.

Chương trình sẽ là những thước phim đầy cảm xúc, thú vị mang tính hồi tưởng về những khám phá, trải nghiệm mới mẻ của những người tham gia và của khán giả xem truyền hình.
********************
HTV Entertainment, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV).
* Đăng ký:
* Website:
* Facebook:

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/bat-dong-san/

27 COMMENTS

  1. Đứa trẻ được lớn lên trong một gia đình hạnh phúc,sau này sẽ có một nhân cách tốt đẹp, và ngược lại .

  2. Đúng là chị ấy luôn trần đầy năng lượng. Thân thiện, gần gũi. Gia đình họ đúng là sinh ra để là của nhau.i love you

  3. Aww Vợ Chồng Đoan Trang dễ thương quá, Trang sinh thêm một em bé nữa cho bé Sol đi để có chị có em .. gia đình hạnh phúc quá.. chúc anh chị luôn hạnh phúc nhé 💖🇺🇸

  4. Đoan Trang nói về bánh Căn là sai rồi , bánh căn vì nó nhiều khuôn như nhiều căn nhà gần nhau nên họ gọi là bánh cănnhư những căn nhà chứ ko phải đổ căng ra mà gọi là banh căn mình hiểu về lịc sử bánh căn vì mình là người miền trung và mình cũng đã nghe ông bà giải thích về tên banh căn rồi

  5. Cô nầy sao lúc nào cũng cột tóc lên hết vậy.mình thấy cổ thả tóc dài thấy đẹp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here