Giá Vàng Hôm Nay | Giá Vàng 5/5/2020 | Thị Trường Giá Vàng Mới Nhất | Giá Vàng Biến Động

1
2Giá Vàng Hôm Nay Mới Nhất | Thị Trường Giá Vàng Trong Nước | Giá Vàng Thế Giới | Vàng Biến Động
▪︎▪︎▪︎▪︎▪︎▪︎
– facebook
▪︎▪︎▪︎▪︎▪︎▪︎
– GIÁ VÀNG MỚI NHẤT HÔM NAY, ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC 24/24. NĂM 2020
Sáng đầu tuần , thị trường vàng thế giới quay đầu giảm nhẹ trong khi chờ một số dữ liệu kinh tế vĩ mô quan trọng ảnh hưởng đến tâm lí của các nhà đầu tư.
ở phiên giao dịch lúc 6h30 sáng nay 4/5 (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.696,86 USD/Ounce, giảm khoảng 8 USD/Ounce so với chốt phiên cuối tuần qua. 
Giá vàng thế giới giao tháng 6/2020 ghi nhận trên sàn Comex thuộc New York Mercantile Exchanghe ở mức 1.705 USD/Ounce, tăng 4,3 USD.
Quy theo giá USD ngân hàng, vàng thế giới hiện có giá 47,38 triệu đồng/lượng. Chưa tính thuế và phí, giá vàng thế giới hiện đang thấp hơn giá vàng trong nước khoảng 1,12 triệu đồng/lượng.
Giá vàng quay đầu giảm nhẹ sáng đầu tuần trong lúc chờ đợi một số dữ liệu kinh tế vĩ mô quan trọng ảnh hưởng đến tâm lý của các nhà đầu tư.Ngoài ra, giá vàng giảm còn do các nhà đầu tư có xu hướng bán chốt lời trước bối cảnh một số quốc gia bắt đầu nới lỏng cách ly, dần mở cửa trở lại nền kinh tế. Giá vàng giảm nhẹ ngày cuối tuần
Cụ thể, Ủy ban Châu Âu sẽ công bố dự báo kinh tế cập nhật cho khu vực đồng euro ngày 5/5, dữ liệu PMI phi sản xuất của Mỹ cũng sẽ được thông báo cùng ngày.
Đến ngày 6/5, dữ liệu PMI dịch vụ từ Trung Quốc và các số liệu PMI tổng hợp cho tháng 4 của Đức và khu vực châu Âu cũng nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Sau đó, ngày 7/5, ngân hàng Anh sẽ công bố quyết định lãi suất và đưa ra biên bản cuộc họp của Ủy ban Chính sách tài khóa.
Tại Phú Qúy SJC, giá vàng đang ở mức 47,8- 48,35 triệu đồng/lượng, chưa có điều chỉnh với chốt phiên giao dịch tuần qua. Chênh lệch mua vào- bán ra cũng thu hẹp ở mức 550.000 đồng/lượng.
DOJI Hà Nội và TP.HCM niêm yết giá vàng ở mức 47,8 triệu đồng/lượng mua vào và 48,15 triệu đồng/lượng bán ra, cũng chưa có điều chỉnh so với chốt phiên cuối tuần.
Bảo Tín Minh Châu giữ nguyên giá ở mức 47,75-48,35 triệu đồng/lượng chiều mua vào – bán ra. 
▪︎▪︎▪︎▪︎▪︎▪︎
#giávànghômnay #giavanghomnay #giávàngnăm2020 #giavangmoinhat #giavangbiendong #giavang2020 #giávàng #giavang #giávàngviệtnam #giávàngtrongnước #giávàngthếgiới #phântíchvàng #dựbáogiávàng #dubaogiavang #giávàng24k #giávàng9999 #giavangbiendong

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/chung-khoan/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here