Đỗ Thành Nghiệp – Ta Còn Yêu Nhau | Tập 1 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018

23
5Chàng sinh viên Đỗ Thành Nghiệp, 21 tuổi đến từ Kiên Giang mang đến ca khúc “Ta còn yêu nhau”. Anh gây ấn tượng với khán giả khi vừa đánh đàn guitar vừa hát như một nghệ sĩ trên sân khấu. Đặc biệt, chất giọng nhẹ nhàng và truyền tải cảm xúc một cách tự nhiên, mộc mạc đã chạm vào lòng người nghe và chinh phục được HLV Thu Phương và Lam Trường.

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/am-nhac/

23 COMMENTS

  1. Cuối cùng thì thành nghiệp cũng về với đội chị thu Phương, sau khi bị a hai lam Trường loại ở vòng sau, đúng là có duyên mà, rất thích giọng hát của em này

  2. ớ ko hiểu sao ở vòng sau lại vào đội chị Thu phương nhỉ, mình thấy vào đội chị thu phương mới đúng

  3. 2020 vẫn quay lại xem lại 😊. Thành Nghiệp quả thực mang lại cho mình rất nhiều cảm xúc khi nghe bài hát này. Bản cover "Ta còn yêu nhau" hay ko kém bản gốc ❤

  4. Thật sự coi lại vẫn thích dàn giám khảo này. Cực kì văn minh dễ thương, vừa có sự chững chạc vừa có sự trẻ trung

  5. Chán thực sự . Đang phiêu theo nhạc tự nhiên …. TAO ĐANG CÃI NHAU VỚI MÀY ĐẤY. Cách đặt quảng cáo ngu người thực sự ….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here