Bộ thay đổi giọng nói cho Adobe Premiere, Corel VideoStudio, Filmora, CyberLink PowerDirector, Pinnacle Studio hoặc VEGAS

0
4

Nhờ tính linh hoạt của Voicemod, bộ thay đổi giọng nói có thể được tích hợp vào bất kỳ trình chỉnh sửa video nào để tạo ra các bản thuyết minh. Sử dụng bộ sưu tập giọng nói tích hợp sẵn, bạn có thể áp dụng hiệu ứng âm thanh cho đầu vào micrô và lồng tiếng cho bất kỳ nhân vật nào, từ quái dị hoặc ma quái đến siêu anh hùng hoặc nhân vật phản diện. Và tất cả điều này trong thời gian thực và không cần lồng tiếng cho các diễn viên.

Tích hợp các hiệu ứng micrô tích hợp sẵn vào bất kỳ trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất nào trên thị trường, bao gồm Adobe Premiere, Corel VideoStudio, Filmora, CyberLink PowerDirector, Pinnacle Studio và VEGAS. Voicemod là trình thay đổi video tốt nhất!

Cách sử dụng Voice Changer trong Video Editor để lồng tiếng
Làm cách nào để thay đổi giọng nói của video bằng Voicemod?
Tải xuống, cài đặt và cấu hình phần mềm Voicemod.
Trên thiết bị đầu vào của trình chỉnh sửa video như Adobe Premiere, Corel VideoStudio, Filmora, CyberLink PowerDirector, Pinnacle Studio hoặc VEGAS, hãy chọn micrô (Thiết bị âm thanh ảo Voicemod (WDM)) làm đầu vào âm thanh.
Chọn hiệu ứng âm thanh mong muốn trong Voicemod, chọn nhạc nền trong phần mềm chỉnh sửa video mà bạn muốn ghi âm thanh theo thời gian thực và bắt đầu ghi.
Cho nhân vật của bạn lồng tiếng và tạo bản lồng tiếng gốc cho các tác phẩm video của bạn!
Trình chỉnh sửa video bằng giọng nói PC
Chỉnh sửa video với công cụ thay đổi giọng nói: một khoảnh khắc thú vị Đổi đuôi video
Voicemod có thể tích hợp với phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc tại nhà. Việc thu thập phiếu bầu giúp bạn dễ dàng nhận được kết quả nhanh chóng và hiệu quả. Đối với những người dùng muốn nâng hiệu ứng giọng nói của mình lên một tầm cao mới, họ có thể sử dụng Voicelab, một trình tạo giọng nói tùy chỉnh được tích hợp vào phần mềm.

Với công cụ này, bạn có thể tạo hiệu ứng thời gian thực bằng cách trộn các hiệu ứng âm thanh khác nhau như chuyển cao độ, hồi âm, bộ lọc hoặc bộ đệm. Giải phóng sự sáng tạo của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here