Asus ProArt PA32UCX: màn hình cao cấp dành cho đồ họa chuyên nghiệp (talk show full)

21
2Sau nhiều “năm” delay vì khách mời quá bận, cuối cùng cũng book đc anh Trương Huyền Đức, boss của The Calibrator ( ), một người rất nổi tiếng trong giới sản xuất film điện ảnh ở VN cũng như giới 2D 3D artist ở VN, người từng tham gia vào việc tạo hình nhân vật cho nhiều tập film series Star War, cũng như là 1 Technical Director uy tín ở VN, tham gia vào buổi trò chuyện, chia sẻ, review em lcd Asus PA32UCX.
Fb anh Đức cho ai quan tâm:

Ok, quay lại buổi talk show, chúng tôi muốn chia sẻ góc nhìn và suy nghĩ về cách mua và sử dụng màn hình của giới làm đồ họa chuyên nghiệp ntn.
Buổi talk show khá dài, tuy nhiên nếu anh em thật sự quan tâm và hướng tới sự chuyên nghiệp thì nên xem để có kinh nghiệm cho riêng mình.

Đã có rất nhiều video clip review về cái lcd này rồi, tuy nhiên, nếu xem hết video clip này, các bạn sẽ nhận ra điều khác biệt lớn nhất mà chúng tôi mang lại: tính trung thực của nội dung review, cái lcd này có khá nhiều lỗi và nhược điểm, tuy nhiêm, chưa từng có ai mổ xẻ nó cả, nhưng ở video này, mọi thứ sẽ được công khai minh bạch và rõ ràng, trung thực.
__________________________
– AZPC là kênh review & chia sẻ về công nghệ hàng đầu VN về các sản phẩm flagship, ultra hi-end pc & workstation.
– Các bạn có thể “like” nếu thấy hay, “dislike” nếu ko thích, “share” nếu thấy bổ ích, và đừng quên “Subscribe” để không bỏ lỡ các video tiếp theo nhé.
– Những thông tin do AZPC đưa ra rất khách quan, không PR hay marketing cho bất kì ai, cái gì tốt hay ko tốt đều được mổ xẻ 1 cách chi tiết và minh bạch, khách quan. Những thông tin do AZPC chia sẻ rất đáng tin cậy để tham khảo. Chúng tôi chịu trách nhiệm về các thông tin do chúng tôi đưa ra.
– Hàng hóa làm clip là sở hữu bởi AZPC, chúng tôi bỏ tiền túi ra mua về làm, ko mượn đồ của người khác để quảng cáo cho họ, ko seeding cho bất kì ai, chúng tôi hoạt động độc lập và trung lập, ko bị lệ thuộc hoặc chi phối bởi người khác, chúng tôi là con người, không phải con rối.

Website:
E-mail: contact@azpc.vn
Hotline 0977642828

Nguồn: https://ehome3s.com

Xem thêm bài viết khác: https://ehome3s.com/cong-nghe/

21 COMMENTS

 1. Quàoooo..anh Đức này là người đã dựng toàn bộ kỹ thuật cho phim Mắt Biếc, 1 trong những người tiên phong của Calibator ở VN..phải nói là khủng của khủng, mà anh Bảo mời đc anh Đức để TalkShow nữa thì phải nói là quá đỉnh :)))) mong anh Bảo ra thêm clip về việc có thật sự nên cân những màn hình Dell và LG sau khi thời gian sử dụng trong 3-6 tháng, hoặc 1 năm được không ạ?

 2. Cũng là một Color Calibrator tôi nghi ngờ kết quả đo đạc cuối cùng có thể sai !!!
  – Nguyên nhân 1: có thể do bạn Đức thiết lập sai tín hiệu xuất (Full range, Limited range) nên tương phản ANSI thấp (Khoảng 846:1 – Black point quá cao 0.5:0.6)
  – Nguyên nhân 2: I1Pro2 đo tối không tốt và không ổn định
  Nếu đúng màn hình này chỉ có độ tương phản như vậy thì không thể sử dụng cho việc Grade màu của các Colorist chuyên nghiệp và thực sự không thể có giá đến 2,5K $
  Cảm ơn video clip và thông tin chia sẻ của 2 bạn !
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100000087667973

 3. Cảm ơn 2 anh đã mang lại những kiến thức thực sự chuyên sâu để mở mang kiến thức. Hi vọng anh Bảo sẽ mời được ngày càng nhiều chuyên gia như thế này tham gia talkshow

 4. Lần đầu em ngồi nghe 1 talkshow 2 tiếng như thế này. Cả năm mới comment 1 lần khi xem youtube.
  Cám on 2 anh đã chia sẻ những thông tin phải nói là chất lượng như thế này.

 5. giờ mới hiểu dc cái trề môi của một anh chụp ảnh chuyên nghiệp khi xem mấy con máy ảnh , mấy cái len 100–200m ! trình người ta nó ở cái tầm khác nên cái tầm nhìn nó cũng khác ! mãi đến giờ mới hiểu dc

 6. clip có nhiều thông tin rất hay và bổ ích, theo mình thì góc xoay của màn hình dạng mượt ko có khớp thì cũng ok vì có khi mặt bàn hay mặt làm việc không cân thì sẽ có độ lẻ ! tuy nhiên nên có 1 cái khóa để khóa cứng sau khi xoay màn hình ưng ý rồi khóa chết lại thì hay ! không biết màn có chống nước tạt vào, chống ẩm không

 7. Giờ mới thấy có người khen cái chân màn hình của Apple luôn, vừa ra là toàn nghe chê không

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here